Thành tích

Gần 400 học viên đã pass BIG 4 kể từ khi thành lập đến nay.

Trên đây là các gương mặt đại diện mà Iface có nhớ được ảnh để thực hiện.

Trải qua 6 Khóa Success with Big4, Iface đã giúp gần 400 bạn học viên pass vào Big4. Tỷ lệ pass vào các công ty Big4 của Iface là gần 70% các bạn học viên! 30% còn lại hầu hết cũng pass vào các công ty Kiểm toán lớn thuộc Top 10 ở Việt Nam như Grant Thornton, Nexia Stt, Mazars v.v
 
Để có thể đạt được thành tích đặc biệt ấn tượng trên, đó là do:
 
>> Đội ngũ giảng viên CỰC CHẤT tại Iface, 100% đã, đang làm Big4, qualified các chứng chỉ danh giá: ACCA, CPA, CFA… và ít nhất có từ 3 năm kinh nghiệm làm việc trở lên giảng dạy; (xem danh sách giảng viên Iface tại đây)
 
>> Các buổi phỏng vấn nhóm, phỏng vấn cá nhân tại Iface đều được hướng dẫn bởi các anh chị là Manager, Director, thậm chí Partner tại các công ty lớn, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự tiến hành;
 
>> Ở Iface đã xây dựng một cộng đồng Ifacers vững mạnh và rộng khắp các lĩnh vực, sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ về kiến thức, về kỹ năng, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học viên. 

.

Để thêm thông tin cập nhật về Big4, và chia sẻ các kiến thức kỹ năng cần thiết chinh phục Big4. Các bạn join group Iface_Chinh phục Big4 (Success with Big4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *