Hình ảnh các khóa Success with Big4 tại Iface

Hình ảnh các khóa Success with Big4
– Họ đã hết thất nghiệp như thế nào – 

Overview về khóa Success with Big4

Năm 2012 – Khóa Success with Big4 đầu tiên được mở, ý tưởng xuất phát từ những ngày cô đi giảng và các bạn hỏi cô vào Big4 phải chuẩn bị gì, phải học gì. Ngày đó cũng chưa có bất cứ lớp học nào để hướng dẫn các em vào Big4 như bây giờ cả (Có thể nói Success with Big4 là khóa đầu tiên và là nền tảng cho rất nhiều khóa mà các trung tâm khác cũng dựa vào đó để mở ra như hiện nay :). Việc truyền tải ý tưởng cũng khá khó khăn, ngày đó, bắt đầu mở lớp đầu tiên trong trường Học viện Tài chính (vì đây là ngôi trường gắn bó với thời sinh viên của cô).

Trao đổi ý tưởng với các thầy cô cũ là cô Xuyến, thầy Trúc, thầy Tuyên… các thầy đều support và khuyến khích và giúp cho các buổi truyền đạt đến từng lớp học luôn. Hồi đó cũng liên hệ với bạn chủ tịch clb A&A thì bạn ấy bảo: em nghĩ Sv tài chính không vào Big4 đâu, vì cao quá chị ạ, chỉ vào các công ty Non big thôi :(.. Có chút chùn ý trí nghĩ trong đầu tại sao lại như vậy được, sao SV HVTC giờ lại kém ý chí chiến đấu vậy ah? Rồi đến nói chuyện với từng bạn lớp cô Xuyến, các bạn ấy đã mạnh mẽ bảo: Không phải đâu ạ, chúng em vẫn apply chứ ạ!!! Vậy là khóa đầu tiên được mở, khung chương trình đầu tiên được xây dựng với nền lúc đó chỉ là học CV, Accounting, Auditing, Tax, và 1,2 buổi phỏng vấn mẫu với chị Nga, chưa có group interview gì cả, nhưng đội ngũ giảng viên cũng vẫn quá “ngon và ổn” luôn.

Những buổi học mùa hè gay gắt, và có những buổi học gần như xuyên trưa mà trò thì ngất ngây mà thầy thì vẫn hăng say :D. Nhớ có bạn đến đăng ký học vẫn ngần ngại hỏi cô: Cô ơi, em học thử 1 buổi nếu phù hợp em học tiếp được không ạ. Ukie. Và sau buổi học hôm đó, bạn ấy xuống lớp và bảo: Cô cho em đóng tiền học ạ. Và bạn ấy cũng là người đầu tiên PASS 4/4 BIG4 :). Khóa tuyển dụng Big4 đầu tiên với 20 bạn vào Big4 là một kết quả khả quan và đã khích lệ cô rất nhiều để tiếp tục cải thiện nội dung và chương trình học của các khóa tiếp theo…

Xem thông tin đăng ký khóa học Success with Big4

Khóa 1: Kỳ Internship & Fresh Graduate 2012

Hình ảnh các khóa Success with Big4

Khóa 2

Khóa 3

Khóa 4

One thought on “Hình ảnh các khóa Success with Big4 tại Iface

  1. Pingback: Về Iface - IFACE - SUCCESS WITH BIG4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *