Grant Thornton Việt Nam – Thành viên của Grant Thornton International Limited

Grant Thornton Việt Nam mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhờ việc kết hợp mạng lưới liên kết toàn cầu với những giải pháp địa phương, giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công tại Việt Nam.

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam), là thành viên độc lập của Grant Thornton Quốc tế, được thành lập vào năm 1993.  Từ ngày 1 tháng 7 năm 2014, Grant Thornton (Việt Nam) và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn NEXIA ACPA chính thức sát nhập hoạt động kinh doanh. Công ty sau khi sát nhập hoạt động dưới tên gọi Grant Thornton (Việt Nam) và tiếp tục là thành viên chính thức của mạng lưới Grant Thornton toàn cầu. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ có chuyên môn cao gồm 15 Partners và hơn 250 nhân viên chuyên nghiệp tại các văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.Mục tiêu của Grant Thornton là trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc với tư duy lãnh đạo nổi bật thông qua đội ngũ tư vấn tài năng và tâm huyết.Cho dù với tư cách là kiểm toán viên, là nhà tư vấn gọi vốn cho doanh nghiệp, tư vấn thuế hay tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp thì mục tiêu hàng đầu của Grant Thornton là luôn đáp ứng các mong đợi và mục tiêu của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp thực tế dựa trên các giá trị về sự trung thực, độ tin cậy và sự quan tâm chu đáo đến khách hàng.

* Các dịch vụ công ty cung cấp

Dịch vụ kiểm toán: Trong bối cảnh môi trường kinh doanh liên tục thay đổi như hiện nay, việc quản lý hiệu quả các nguồn lực và tiếp cận hiệu quả các thông tin là yếu tố mang tính quyết định. Phương pháp của Grant Thornton là tập trung vào việc làm tăng giá trị của dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp, đảm bảo tính trung thực của thông tin tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp làm giảm các chi phí cho việc tuân thủ các quy định tài chính kế toán. Việc sử dụng phần mềm kiểm toán của Grant Thornton sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ kiểm toán hiệu quả, tiết kiệm và giảm thiểu rủi ro.

Grant Thornton cung cấp dịch vụ kiểm toán cho:

  • Các công ty đại chúng
  • Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài
  • Các doanh nghiệp tư nhân
  • Các tổ chức phi Chính phủ và các dự án có vốn tài trợ

Dịch vụ tư vấn thuế: Các chuyên viên tư vấn thuế đầy tâm huyết của Grant Thornton có thể tối đa hóa thu nhập của bạn bằng cách kết hợp giữa kiến thức toàn diện về các luật thuế và khả năng hoạch định một cách sáng tạo nhằm giúp bạn đóng một khoản thuế hợp lý nhất.

Grant Thornton trợ giúp các khách hàng doanh nghiệp cơ cấu nguồn đầu tư của họ tại Việt Nam và hỗ trợ các khách hàng có hoạt động kinh doanh ở các hệ thống pháp luật khác nhau đạt được mức thuế suất thực tế thấp nhất. Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, Grant Thornton cung cấp những giải pháp về cơ cấu lương tiết kiệm thuế nhất và tư vấn về các giải pháp thuế quốc tế đồng thời, giúp bạn làm việc với cơ quan thuế, cung cấp thông tin cập nhật về thuế và tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo về thuế.

Dịch vụ tư vấn: Đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Grant Thornton sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình bằng việc xây dựng kế hoạch và chiến lược hiệu quả. Cho dù bạn đang muốn mua lại một doanh nghiệp, muốn mở rộng việc kinh doanh, xúc tiến đầu tư mới, thực hiện tái cơ cấu tài chính, phục hồi việc kinh doanh, hoặc muốn thoái vốn, phạm vi dịch vụ đa dạng của chúng tôi bao gồm Tư vấn Cơ cấu Chiến lược, Hỗ trợ Giao dịch, Định giá Doanh nghiệp, Tư vấn Cổ phần hóa, Tư vấn chuẩn bị niêm yết, Tư vấn Cải thiện tổ chức kinh 5doanh, Tái cơ cấu, Tài trợ dự án và Lập kế hoạch kế nhiệm sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn.

Dịch vụ thuê ngoài: Với mục tiêu chú trọng vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, Grant Thornton cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán, dịch vụ tính lương và dịch vụ tuân thủ thuế bao gồm nhập dữ liệu, lập báo cáo tài chính hàng tháng và tờ khai thuế hàng tháng theo yêu cầu của cơ quan thuế.

*Môi trường làm việc:

Tốt nhất sau 4 công ty Big 4 về độ chuyên nghiệp, yếu tố nước ngoài, và về phương diện đào tạo.

 

➤ Công ty TNHH Kiểm toán DTL-RSM Việt Nam

➤ Những đức tính cần có của một kiểm toán viên

➤ Kiểm toán có giàu không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *