Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA là 1 trong 10 Công ty Kiểm toán và Tư vấn hàng đầu với trên 15 năm hoạt động tại Việt Nam, là thành viên duy nhất của hãng UHY International, một trong những hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. UHY ACA đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, đặc biệt sau khi sát nhập với Công ty TNHH Kiểm toán Kreston ACA Việt Nam.

Hiện nay UHY ACA Việt Nam có gần 300 nhân viên chuyên nghiệp có trụ sở Hà Nội và các văn phòng chi nhánh tại Hải Phòng, Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo và rèn luyện nhiều năm trong các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới và Việt Nam, kết hợp với mạng lưới hơn 7.600 chuyên gia có bề dày kinh nghiệm của UHY International trên toàn thế giới tại 275 văn phòng trên 87 quốc gia và vùng lãnh thổ, UHY ACA luôn cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả nhất cho khách hàng.

*Môi trường làm việc:

-Nhìn trong sau Big 4, Môi trường làm việc của UHYACA khá ổn nhất, bởi đa số các anh chị toàn là Các big-er chuyển sang, nên nhìn chung môi trường tại đây khá năng động, thoải mái, học hỏi được nhiều.

*Lợi ích khi làm việc tại UHY

– UHY ACA đã liên kết với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức đào tạo và các chứng chỉ Hành nghề Kế toán viên công chứng (ACA) tại Việt Nam, một trong những chứng chỉ hành nghề kiểm toán, kế toán danh tiếng và uy tín nhất thế giới hiện nay,Trung tâm đào tạo UHY thuộc công ty Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn UHY là đơn vị đầu tiên đã chính thức được ICAEW cấp giấy chứng nhận Đối tác đào tạo chính thức (Partner in learning) và Tổ chức đào tạo được ủy quyền ( Authorized training employer) của ICAEW tại Việt Nam. điều này mang lại lợi ích to lớn cho nhân viên được tiếp cận và nâng cao kiến thức với các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới, từ đó giúp tăng sự gắn bó của Nhân viên với công ty

*Các vòng thi tại UHY ACA

Vòng 1: Hồ sơ

Vòng 2: Test kỹ năng và kiến thức chuyên môn

Test toàn bộ bằng Tiếng Anh trong vòng 90 phút

Vòng 3: Phỏng vấn nhóm

Vòng 4: Phỏng vấn cá nhân

Phỏng vấn bằng cả tiếng Việt Lẫn tiếng Anh.

 

➤ Grant Thornton Việt Nam – Thành viên của Grant Thornton International Limited

➤ Góc nhìn TIÊU CỰC về tăng thuế suất thuế Giá Trị Gia Tăng

➤ Ích lợi từ việc sử dụng chứng từ điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *