Công ty TNHH Kiểm toán BDO

*Giới thiệu khái quát.

Công ty TNHH Kiểm toán BDO tại Việt Nam là thành viên của tập đoàn BDO quốc tế, một trong 5 hãng kiểm toán lớn nhất toàn cầu. BDO quốc tế là mạng lưới các hãng kiểm toán độc lập có mặt tại 135 quốc gia trên thế giới, với 48.800 nhân viên ở 1.118 văn phòng. Tổng doanh thu của tập đoàn năm  2011 đạt 5,67 tỷ USD (tham khảo thêm thông tin tại trang web www.bdointernational.com). Trong những năm gần đây BDO toàn cầu tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, do vậy, BDO quốc tế tiến hành thiết lập lại BDO tại Việt Nam, bao gồm: trên 150 thành viên, các nhân viên từ Công ty kiểm toán PKF trước đây và một số Công ty khác. Công ty Kiểm toán BDO mới tiếp nhận toàn bộ nghĩa vụ và quyền lợi cũng như phần lớn thị trường vốn có của PKF Vietnam cùng hầu hết các vị trí nhân sự chủ chốt từ PKF Vietnam.Việc thành lập này mở rộng các dịch vụ BDO cung cấp ở Việt Nam bao gồm dịch vụ Kiểm toán (Công ty TNHH Kiểm toán BDO); Tư vấn; dịch vụ kế toán và thuế (Công ty TNHH Tư vấn BDO) được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. BDO tại Việt Nam phấn đấu trở thành top 6 các công ty kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam.Công ty TNHH Kiểm toán BDO (BDO Audit Services, Ltd.Co;), trước đây là Công ty Kiểm toán PKF, hãng kiểm toán độc lập được thành lập từ năm 2002, bao gồm trên 150 Kiểm toán viên và Nhân viên tốt nghiệp đại học, cao học trong và ngoài nước, nhiều người trong số đó có chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế (ACCA, CPA Úc,…).Công ty Kiểm toán BDO liên tục đứng trong danh sách những công kiểm toán được Bộ Tài chính phê duyệt hàng năm, BDO cũng liên tục được UBCK Nhà nước phê duyệt vào danh sách ngắn các Công ty đủ điều kiện kiểm toán các Công ty Niêm yết, đại chúng.

*Lương: Trung bình từ 6-7 triệu

*Môi trường làm việc:Thân thiện, học hỏi được nhiều nghiệp vụ, chỉ bảo và dẫn dắt nhiệt tình từ các anh chị đi trước.

4) Grant Thornton Việt Nam – Thành viên của Grant Thornton International Limited

Grant Thornton Việt Nam mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhờ việc kết hợp mạng lưới liên kết toàn cầu với những giải pháp địa phương, giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công tại Việt Nam.

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam), là thành viên độc lập của Grant Thornton Quốc tế, được thành lập vào năm 1993.  Từ ngày 1 tháng 7 năm 2014, Grant Thornton (Việt Nam) và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn NEXIA ACPA chính thức sát nhập hoạt động kinh doanh. Công ty sau khi sát nhập hoạt động dưới tên gọi Grant Thornton (Việt Nam) và tiếp tục là thành viên chính thức của mạng lưới Grant Thornton toàn cầu. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ có chuyên môn cao gồm 15 Partners và hơn 250 nhân viên chuyên nghiệp tại các văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.Mục tiêu của Grant Thornton là trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc với tư duy lãnh đạo nổi bật thông qua đội ngũ tư vấn tài năng và tâm huyết.Cho dù với tư cách là kiểm toán viên, là nhà tư vấn gọi vốn cho doanh nghiệp, tư vấn thuế hay tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp thì mục tiêu hàng đầu của Grant Thornton là luôn đáp ứng các mong đợi và mục tiêu của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp thực tế dựa trên các giá trị về sự trung thực, độ tin cậy và sự quan tâm chu đáo đến khách hàng.

* Các dịch vụ công ty cung cấp

Dịch vụ kiểm toán: Trong bối cảnh môi trường kinh doanh liên tục thay đổi như hiện nay, việc quản lý hiệu quả các nguồn lực và tiếp cận hiệu quả các thông tin là yếu tố mang tính quyết định. Phương pháp của Grant Thornton là tập trung vào việc làm tăng giá trị của dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp, đảm bảo tính trung thực của thông tin tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp làm giảm các chi phí cho việc tuân thủ các quy định tài chính kế toán. Việc sử dụng phần mềm kiểm toán của Grant Thornton sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ kiểm toán hiệu quả, tiết kiệm và giảm thiểu rủi ro.

Grant Thornton cung cấp dịch vụ kiểm toán cho:

  • Các công ty đại chúng
  • Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài
  • Các doanh nghiệp tư nhân
  • Các tổ chức phi Chính phủ và các dự án có vốn tài trợ

Dịch vụ tư vấn thuế: Các chuyên viên tư vấn thuế đầy tâm huyết của Grant Thornton có thể tối đa hóa thu nhập của bạn bằng cách kết hợp giữa kiến thức toàn diện về các luật thuế và khả năng hoạch định một cách sáng tạo nhằm giúp bạn đóng một khoản thuế hợp lý nhất.

Grant Thornton trợ giúp các khách hàng doanh nghiệp cơ cấu nguồn đầu tư của họ tại Việt Nam và hỗ trợ các khách hàng có hoạt động kinh doanh ở các hệ thống pháp luật khác nhau đạt được mức thuế suất thực tế thấp nhất. Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, Grant Thornton cung cấp những giải pháp về cơ cấu lương tiết kiệm thuế nhất và tư vấn về các giải pháp thuế quốc tế đồng thời, giúp bạn làm việc với cơ quan thuế, cung cấp thông tin cập nhật về thuế và tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo về thuế.

Dịch vụ tư vấn: Đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Grant Thornton sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình bằng việc xây dựng kế hoạch và chiến lược hiệu quả. Cho dù bạn đang muốn mua lại một doanh nghiệp, muốn mở rộng việc kinh doanh, xúc tiến đầu tư mới, thực hiện tái cơ cấu tài chính, phục hồi việc kinh doanh, hoặc muốn thoái vốn, phạm vi dịch vụ đa dạng của chúng tôi bao gồm Tư vấn Cơ cấu Chiến lược, Hỗ trợ Giao dịch, Định giá Doanh nghiệp, Tư vấn Cổ phần hóa, Tư vấn chuẩn bị niêm yết, Tư vấn Cải thiện tổ chức kinh 5doanh, Tái cơ cấu, Tài trợ dự án và Lập kế hoạch kế nhiệm sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn.

Dịch vụ thuê ngoài: Với mục tiêu chú trọng vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, Grant Thornton cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán, dịch vụ tính lương và dịch vụ tuân thủ thuế bao gồm nhập dữ liệu, lập báo cáo tài chính hàng tháng và tờ khai thuế hàng tháng theo yêu cầu của cơ quan thuế.

*Môi trường làm việc:

Tốt nhất sau 4 công ty Big 4 về độ chuyên nghiệp, yếu tố nước ngoài, và về phương diện đào tạo.

 

➤ Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA

➤ Để trở thành kiểm toán viên em nên bắt đầu từ đâu?

➤ Cơ hội của ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam trong hội nhập TPP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *